Thuận Phát đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng suốt mười năm kể từ ngày thành lập. Trong thời gian này, chúng tôi đã được các chủ đầu tư trong và ngoài nước tại tỉnh Bình Dương và Đồng Nai tin tưởng giao cho tổng thầu dự án công trình có qui mô lớn. Chúng tôi cam kết tiếp tục tận tâm phục vụ và nâng cao quản lý chất lượng cho mọi công trình.

01

Thuận Phát mong muốn hợp tác và liên kết với các tổ chức kinh tế, cá nhân trong và ngoài nước để mở rộng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và ngày càng hoàn thiện. Chúng tôi không ngừng đổi mới và hiện đại hóa trang thiết bị máy móc tân tiến, được thiết kế và chế tạo tại nước ngoài để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao nhất.

02

Đồng thời, chúng tôi đã xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư và kỹ thuật viên trong và ngoài nước, cùng với công nhân lành nghề, đã từng tham gia thi công nhiều công trình thuộc qui mô lớn trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi đầu tư vào thiết bị máy móc thi công và không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự để đảm bảo mọi công trình đều được thực hiện chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

Chi tiết về Công ty tnhh thương mại và xây dựng Thuận Phát: https://xaydungthuanphat.com/